4 cách giảm cân bằng trà xanh đơn giản, đảm bảo

Công năng của trà xanh đối với việc make up chẳng những dừng lại ở việc sử dụng làm nguyên vật liệu dưỡng da mà nó còn rất tốt cho việc giảm béo. Vậy để giảm cân bằng trà xanh phải thi hành như thế nào?

Cân nặng luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều phụ nữ bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể cũng như sự tự tin trong giao thiệp. Nên đã, những người không có cân nặng như mong muốn thường luôn tìm cách giảm cân để sở hữu thân hình chuẩn như mong muốn. Trong thực tế có rất nhiều cách giảm cân song sự hiệu quả và an toàn thì rất ít phương pháp có thể đáp ứng được, trong đó giảm cân bằng trà xanh đã thực sự thành công trong việc xóa bỏ nỗi ám ảnh về cân nặng của nhiều chị em.

Giảm cân bằng trà xanh

Nước trà xanh rất dễ uống nên khi giảm cân bằng trà xanh có thể thực hiện cách chế xuất cơ bản và giản đơn là pha trà tươi uống hàng ngày mà không cần kết hợp thêm nguyên liệu nào khác. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian sửa soạn thì pha trà xanh rờn uống hàng ngày là cách giảm cân phù hợp nhất, vừa hiệu quả mà cũng không tốn quá nhiều thời gian. Điều tốt nhất nên lưu ý khi mua nguyên liệu là phải chọn trà xanh có nguồn cội bảo đảm an toàn để không gây hại cho sức khỏe.

Ngoài cách giảm cân bằng trà xanh cơ bản là uống trà xanh rì hàng ngày thì dùng trà xanh phối hợp với lá sen cũng chính là phương pháp giảm béo an toàn & hiệu quả. Hỗn hợp trà này bao gồm trà xanh biếc tẩy rửa cho vào bình & bỏ thêm lá sen non phơi khô được pha với nước sôi. Sau đó để khoảng 10 phút cho hỗn hợp chuyển màu xanh lá cây là có thể uống. Liều lượng uống cũng khá giống như trà xanh ngắt là chỉ 3-4 ly một ngày, tuyệt đối không lạm dụng uống quá nhiều.

Giảm cân bằng trà xanh

Uống trà xanh mật ong tạo cảm giác no lâu khiến cho bạn giới hạn lượng đồ ăn hấp thu, đồng thời các chất có trong hỗn hợp này còn giúp đốt cháy chất béo hiệu quả nên giảm cân bằng trà xanh vô cùng hiệu quả. Thế nhưng lưu ý khi pha trà mật ong cần chọn lá trà xanh biếc, và có màu xanh đậm để nước trà chứa nhiều chất chống oxy hóa và cafein; còn mật ong thì phải dùng mật ong nguyên chất, chứa ít đường. Tuyệt đối hãy đừng dùng mật ong pha bởi không giúp giảm cân nhưng lại tác dụng ngược lại.

Thực sự thì trà xanh tuy không khó uống mà còn có nhiều người không thích mùi vị này nên dù giảm cân bằng trà xanh với lá sen hay mật ong đều không thi hành được. Kết quả là, uống trà xanh pha với sữa để giảm cân được khá nhiều người chọn vì nó dễ uống. Thế nhưng, thức uống này không phải chế biến bằng cách pha sữa tươi có đường với nước trà xanh tươi mà dùng bột trà xanh nguyên chất hòa chung với sữa tách béo. Loại hỗn hợp này vừa có vị béo của sữa, có mùi thơm của trà nên khá dễ uống.