Giảm cân bằng trà xanh – Những điều cần lưu ý

Giảm cân bằng trà xanh có thể sẽ không mang lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa như bạn ước muốn không thì biết thực hiện đúng cách. Vậy uống trà xanh nào là tốt nhất? thời gian dùng cụ thể là khi nào?

Giảm cân bằng trà xanh

Các người vẫn đang chần chừ không biết nên chọn trà xanh rì hay trà xanh hương vị để giảm cân bởi so với trà xanh nguyên chất thì có hương vị dễ uống hơn. Câu trả lời chính xác là hương vị không gây ảnh hưởng đến kết quả của việc giảm cân bằng trà xanh mà vấn đề cốt lõi là dùng bất kỳ loại nào cũng phải là loại tốt nhất, không chứa chất cất giữ. Và một điều cần nhớ khi sử dụng trà có hương vị để giảm cân là nó không được chứa đường hóa học.

Trước hết, để giảm cân bằng trà xanh cần được chọn những lá trà có chất lượng tốt, được trồng trên những vùng đất cao nguyên màu mỡ, không dùng thuốc diệt côn trùng hay thuốc trừ sâu trong hành trình trồng trọt. Kế đến, quá trình chế xuất trà xanh cần được thực hiện theo mô hình kỹ thuật cao & các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, nhằm bảo đảm các nhân tố chính đem đến hiệu quả giảm cân trong trà xanh vẫn đươc giữ bình ổn không bị thiếu hụt hay mất đi sau hành trình chiết xuất & cất giữ.

Giảm cân bằng trà xanh

Phương pháp giảm cân bằng trà xanh chỉ đạt đến hiệu quả tốt nhất khi nó chứa nhiều chất EGCG, cafein – những hoạt chất có công năng lớn trong việc chuyển hóa chất béo, đốt chát mỡ thừa, xúc tiến quá trình tiêu hóa. Để uống được loại trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa thì cách pha trà rất quan trọng. Điều quan trọng cần nhớ khi pha trà tuyệt đối không được sử dụng nước quá sôi mà chỉ được sử dụng nước vừa mới sôi nhẹ để tránh nhiệt độ cao diệt hết chất có lợi cho giảm chân.

Sự việc trà xanh dùng uống khi nóng hay khi lạnh sẽ giúp việc giảm cân bằng trà xanh đạt kết quả tốt hơn cũng được khá nhiều người quan tâm. Thực chất thì việc này xét về công năng đốt cháy chất béo thì chẳng có gì khác nhau nhưng khác nhau ở độ đậm nhạt của nước trà khi pha. So với uống trà xanh nóng thì uống trà xanh lạnh phải đậm đặc hơn để bảo đảm khi dùng chung với đá cũng không mất đi nồng độ EGCG & cafein thiết yếu cho hành trình loại bỏ mỡ thừa.

Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu và thực tế sử dụng nói lên thì bạn phải uống trà xanh trước bữa ăn 30 phút để đạt đến cân nặng theo ý muốn nhanh nhất, an toàn cho sức khỏe nhất. Nếu thực hành thời gian uống chính xác và đều đặn như thế này thì sau khoảng hơn 2 tuần thực hành giảm cân bằng trà xanh, bạn sẽ thấy cân nặng có thay đổi, mỡ vòng eo cũng được “diệt” bớt. Điều cần nhớ là không uống trước lúc đi ngủ để không bị khó ngủ, hại dạ dày.