Giảm cân bằng trà xanh và chanh – “Tiết lộ” cách lấy lại vóc dáng thon thả

Trà xanh & chanh đều là những thực phẩm thiên nhiên rất có ích trong việc loại bỏ mỡ thừa. Bởi thế, nếu kết hợp cả 2 loại thành phương pháp giảm cân bằng trà xanh & chanh thì sẽ đem lại hiệu quả hơn rất nhiều trong việc giảm béo.

Chọn giảm cân bằng trà xanh & chanh là lựa chọn cực kỳ thông minh bởi cách làm này thật sự không những có lợi về mặt trang điểm nhưng vẫn có ích cho sức khỏe và tiết kiệm nhiều chi phí. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút để sửa soạn thức uống từ trà xanh và chanh để dùng sau bữa ăn là chỉ cần khoảng 2 tuần thi hành đều đặn là thân hình của bạn đã có những thay đổi, đặc biệt là mỡ ở vùng 2 được loại bỏ khá nhiều, giúp bạn có được vòng 2 thon gọn mơ ước.

Giảm cân bằng trà xanh

Nguyên nhân khiến cách giảm cân bằng trà xanh và chanh có tác dụng là do cả chanh và trà xanh đều có chứa nhiều hoạt chất tốt cho việc đốt cháy mỡ thừa, loại bỏ chất béo hấp thu vào cơ thể. Cụ thể là cafein trong trà xanh làm lượng tiết dịch dạ dày tăng nhanh nên giúp bổ sung quá trình tiêu hóa, giải phóng chất béo trong máu. Còn chanh thì chứa nhiều vitamine C & axit nitric, giúp làm giảm lượng đường hấp thu vào cơ thể từ đồ ăn, xúc tiến hoạt động của hệ đường ruột, đốt cháy mỡ thừa.

Giảm cân bằng trà xanh

Những công trình nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh được tác dụng của cả trà xanh và chanh trong việc loại bỏ mỡ thừa. Nên đã, giảm cân bằng trà xanh & chanh tươi là cách làm còn mang lại hiệu quả hơn rất nhiều nếu chỉ uống một mình trà xanh hoặc nước chanh. Kết hợp cả 2 loại “dược phẩm” thiên nhiên này lại với nhau sẽ mang đến một loại thức uống giảm cân thơm ngon hơn, hiệu quả & an toàn hơn. Nhất là hỗn hợp này còn giúp đẩy mạnh sức đề kháng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn.

Với cách giảm cân bằng trà xanh và chanh, bạn chỉ mất chưa đến 15 phút để chuẩn bị được thức uống giảm cân tốt cho sức khỏe này vì cách chiết xuất vô cùng dễ. Bạn chỉ cần sửa soạn một ít lá trà xanh rì rửa sạch và một quả chanh tươi còn xanh. Để rồi cho vào bình nắp những lá trà đã ráo nước & chế nước sôi vào pha. Cuối cùng là đợi khoảng hơn 10 phút cho trà ngấm là có thể rót ra ly và vắt chanh tươi vô chung để trải nghiệm. Với thức uống này, uống nóng hay lạnh đều được.

Khi giảm cân bằng trà xanh và chanh thì các bạn cần phối hợp thêm với thực đơn ăn uống và tập luyện đúng đắn để rút ngắn thời gian & xúc tiến hiệu quả sử dụng. Ngoài ra thì không nên pha trà quá đặc bởi nó sẽ làm cho bạn mất ngủ, tinh thần căng thẳng; và cũng đừng vội pha quá loãng sẽ mất công năng. Tốt nhất là chỉ nên pha lượng trà vừa phải với nước trà có màu xanh đậm. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý không được uống trà xanh pha chanh khi bụng đang đói hoặc ngay khi mới ăn cơm xong.