Một ly trà xanh mật ong mỗi ngày tốt cho cơ thể bạn

Trà xanh là thức uống rất phổ biến tại Nhật và cũng dần trở nên loại nước uống không thể thiếu đối với cộng đồng bạn trẻ VN. Ưu thế của trà xanh vô cùng lớn trong chống ung thư và duy trì độ tươi trẻ cho làn da. Trà xanh pha mật ong là một thức uống được kết hợp tinh tế dễ uống & giúp cơ thể hấp thu tốt nhất.

Trà xanh

Với caffeine – thành phần chính trong trà xanh phối cùng với những vitamin có trong mật ong, đây không chỉ là thức uống giải khát nhưng lại mang đến nhiều loại dưỡng chất chẳng những làm trẻ hóa da còn kích thích sự hoạt động của não bộ, bạn sẽ tỉnh táo, sáng suốt tiếp thêm năng lượng cho hoạt động suy nghĩ, sáng chế. Hai thành phần này khi phối hợp với nhau sẽ giúp cải tạo chức năng thần kinh, bạn sẽ dễ dàng tập trung & đat hiệu quả cao trong công việc, bộ nhớ cũng sẽ cải thiên tối đa nhưng không gây mất ngủ vì hàm lượng caffeine trong trà xanh ít hơn trong cà phê nhưng cũng vừa đủ để kích thích thần kinh và não bộ, giúp não bộ thư giãn một khoảng thời gian ngắn để quay trở lại làm việc có hiệu suất và tập trung hơn.

Trà xanh

Nếu bạn đang có vấn đề về cân nặng và bạn muốn giảm cân, hãy để thức uống hữu ích này giúp bạn vì ngoài chống ung thư, trà xanh còn giúp cơ thể đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất với môi trường nhờ đó lượng calo sẽ tiêu hao lên tới 17%, vô cùng lý tưởng để bạn giảm chất béo dư thừa.

Chất chống oxy hóa và hợp chất giúp cơ thể tấn công các tế bào hư hại, tiêu diệt, thu dọn hiệu quả & nhờ đó tế bào ung thư sẽ không có dịp may nhân lên một cách không kiểm soát và gây ra căn bệnh không an toàn chết người mang tên ung thư. Một mặt nó giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư nhưng mặt khác nó lại giúp nâng cấp sức khỏe cho người bệnh ung thư, kiểm soát, thu nhỏ số đo khối u và giảm bớt nhẹ hội chứng ung thư.

Trong trà xanh & ngay cả mật ong chứa một lượng catechin giúp đánh bật các mảng bám rang – nguyên do chính gây ra các vấn đề răng miệng vì trong các mảng bảm này chứa đầy các lien cầu khuẩn mutans. Vi khuẩn này dưới sự phối hợp của trà xanh & mật ong có thể bị giảm hoạt lực và không còn khả năng gây ra bệnh răng miệng, giúp răng và nước khỏe, giảm nguyên do gây hôi miệng, chống ê buốt răng cực hiệu quả.

Loãng xương là một vấn đề khiến hầu hết mọi người đều sợ. Một điều rất đặc biệt đối với phụ nữ cao tuổi có sức khỏe xương đang ngày một suy giảm. Uống trà xanh với mật ong bên cạnh việc làm tăng hương vị nhưng ngược lại còn tốt cho xương của bạn vì cơ thể có thể chủ động sản xuất chất chống oxy hóa & các hoạt chất chống viêm giúp bảo vệ mô cơ & xương tốt hơn, đẩy mạnh khả năng hấp thụ canxi trong cơ thể.